ĐỐI TÁC CỦA LPCfood

Để có những sản phẩm chất lượng tốt nhất phân phối đến tay người tiêu dùng, Công ty TNHH Công nghệ số và Thực phẩm LPC – LPCfood luôn chọn lựa các đối tác có sản phẩm uy tín nhất và có cùng tư tưởng phát triển vì lợi ích cộng đồng. Qua đó có thể hợp tác bền vững và giúp sản phẩm được phân phối trên mạng lưới ngày càng rộng rãi.

Đối tác hợp của của LPCfood đều là những nhà sản xuất, các thương hiệu có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp nhu yếu phẩm thiết yếu, cung cấp nguyên liệu cho các nhà hàng – khách sạn lớn tại Việt nam và các thương hiệu có tiếng vang về chất lượng sản phẩm. Mọi sản phẩm được LPCfood và các đơn vị đối tác cung cấp ra thị trường luôn đáp ứng tốt các tiêu chuẩn đánh giá mức độ an toàn và đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất hiện nay.

Đối tác cung cấp nguyên liệu - Công ty TNHH Sản xuất Bột mỳ Vimaflour

doi-tac-nguyen-lieu

Là thành viên của Tập đoàn Malayan Flour Mills Berhad, Công ty Vimaflour được thừa hưởng hơn 50 năm kinh nghiệm về xay nghiền và hệ thống thu mua nguyên liệu từ các nước sản xuất lúa mỳ uy tín nhất trên thế giới.

Với công suất 1500 tấn lúa/ngày, Công ty Vimaflour hiện cung cấp hơn 30 nhãn hiệu bột mỳ cho các khách hàng trong ngành sản xuất bánh kẹo, bánh mỳ, mỳ ăn liền, và các ngành chế biến có sử dụng bột mỳ khác. Sản phẩm bột mỳ Hoa Ngọc Lan, Phôi Lúa Mỳ, Wholemeal và Atta của Công ty Vimaflour đã được nhiều gia đình Việt Nam tin dùng. 

LPCfood và Vimaflour hiện tại đang là đối tác chiến lược để cung ứng các sản phẩm bột mỳ có thương hiệu tới các Đại lý trong thị trường Miền Bắc

Đối tác cung cấp nguyên liệu - Nhà phân phối Bột mỳ Liên Sỹ

doi-tac-bot-my-lien-sy

LPCfood tự hào là đơn vị phân phối trực tiếp các sản phẩm nguyên liệu chế biến thực phẩm từ NPP Bột mỳ Liên Sỹ với chính sách hấp dẫn nhất.

Nhà phân phối Bột mỳ Liên Sỹ hay còn gọi là Công ty Lương thực thực phẩm chi nhánh Đống Đa – Hà Nội là đơn vị phân phối bột mỳ, nguyên liệu chế biến thực phẩm: sữa, dầu bơ, gạo, tấm, cám, men, phụ gia.. lớn ở Miền Bắc. Các sản phẩm của NPP Bột mỳ Liên Sỹ được nhiều doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước lựa chọn làm nguyên liệu chính.

Với công nghệ hiện đại trong dây chuyền phân phối và vận chuyển sản phẩm, NPP Bột mỳ Liên Sỹ đã và đang trở thành thương hiệu đặc trưng, nổi bât và được tin dùng mỗi khi nhắc đến các nguyên liệu chế biến thực phẩm.

Đối tác cung cấp thành phẩm - Hệ thống bánh Pháp – Sourire de Paris

doi-tac-sourire-de-paris

Là một thương hiệu bánh Pháp nổi tiếng được biết đến với các sản phẩm bánh đa dạng, độc đáo phù hợp với mọi đối tượng. Đặc biệt những sản phẩm được cung cấp từ Sourire de Paris luôn đảm bảo sự tươi mới, dinh dưỡng và an toàn. Nguyên liệu làm bánh được Sourire de Paris chọn lọc và được bảo quản kỹ lưỡng, đặc biệt là các tiêu chuẩn và nguyên liệu hầu hết đều được nhập khẩu từ Châu Âu.

Sourire de Paris hiện tại đang là đối tác cung cấp các sản phẩm bánh theo mùa cho LPCfood.

Nhờ có các đối tác uy tín và đồng tư tưởng, Công ty TNHH Công nghệ số và Thực phẩm LPC – LPCfood đang ngày càng phát triển. Trong tương lai, sự hợp tác bền bỉ này sẽ giúp cho các bên nhanh chóng phát triển và mang lại những giá trị đích thức đến với cộng đồng.

--------------------

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ SỐ VÀ THỰC PHẨM LPC

  • Địa chỉ: 311 Trường Chinh - Thanh Xuân - Hà Nội
  • Hotline: 0819 26 6666
  • Email: food@lpc.vn
  • Fanpage: LPCfood
Bài viết mới nhất