GÀ NHẢY CÀNH - CHỢ PHIÊN LPC MỪNG QUỐC KHÁNH

Gà nhảy cành Yên Thế hay còn gọi là Gà đồi Yên Thế là 1 trong 4 sản phẩm được bình chọn Sản phẩm, thực phẩm tốt nhất Đông Nam Á - ASEAN bestfood. Vì vậy Gà nhảy cành Yên Thế từ lâu đã trở thành nông sản hàng hóa mang thươn hiệu mạnh không chỉ trong nước mà còn thế giới.

Với cam kết mang đến những sản phẩm giá cả hợp lý, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, LPCfood mang đến cho các bạn chương trình khuyến mại hấp dẫn với tuyệt phẩm nông sản Gà nhảy cành Yên Thế - Bắc Giang (Gà đồi Yên Thế):

  • GÍA KHUYẾN MẠI: 120.000 VNĐ/kg gà lông. 
  • Trọng lượng trung bình: Từ 2.5 - 2.8 kg/ con. ĐẶC BIỆT: Với giá KHUYẾN MẠI 120.000 VNĐ/kg, khách hàng sẽ được nhận gà đã làm thịt sạch sẽ theo đúng quy trình chế biến của LPCfood
  • Ngoài ra trên mỗi đơn hàng, khách hàng còn được tặng kèm Xả + Lá Chanh. Những nguyên liệu không thể thiếu giúp những món gà của bạn trở nên tròn vị.

GIAO HÀNG - NHẬN HÀNG

Để đảm bảo an toàn trong quá trình giãn cách, mang đến cho khách hàng những sản phẩm tươi - ngon nhất cùng với sứ mệnh của LPCfood Mua chung - Ship chung, LPCfood gửi tới Quý khách hàng thời gian giao nhận hàng như sau:

  • Thời gian phiên đặt hàng: Trước 18h00 ngày 03/09/2021 (Hoặc có thể kéo dài hơn nếu chưa đủ số lượng phiên tối thiểu: 20 con/phiên. Việc kéo dài hoặc gia hạn phiên sẽ được LPCfood thông báo chính thức trên Fanpage: LPCfood)
  • Thời gian nhận hàng: Ngày 04/09/2021 (hoặc sau 01 ngày kể từ ngày chốt số lượng gà theo phiên)
  • Phí ship: Đồng giá 25.000 VNĐ/đơn 
  • FREESHIP đơn hàng từ 02 con trở lên 

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Gà nhảy cây Yên Thế được cung cấp từ trang trại của Anh Nguyễn Văn Quân taị Thôn Mạc - Huyện Yên Thế - Bắc Giang - Một trong những địa phương chuyên nuôi các sản phẩm gà để cung cấp cho các nhà hàng - khách sạn

Hiện trang trại cua Anh Quân có khoảng 350 - 400 con gà thả vườn có thể bán cho người tiêu dùng. Qua tìm hiểu được biết, gia đình anh Quanh nuôi giống gà ta thả vường đã được hơn 5 tháng, gà mái bắt đầu lọt trứng, gà trống đang nhú cựa để cung cấp cho khách đặt. Trọng lượng trung bình hiện tại vào khoảng từ 2.6 kg - 2.9 kg.

CAM KẾT CỦA NGƯỜI BÁN

Khi nhỏ gà được cho ăn cám gà con và rau các loại để đảm bảo sức đề kháng, phát triển của gà. Khi gà 3 tháng trở ra đạt 1.6kg đến 2kg gia đình chỉ cho ăn thóc, ngô, khoai và các loại rau. KHÔNG sử dụng cám tăng trọng để đảm bảo an toàn cho người sử dụng

Những thông tin mà LPCfood cung cấp chắc chắc sẽ đem lại cho người tiêu dùng niềm tin vào những sản phẩm mà LPCfood cùng người bán cung cấp.

Thời gian giãn cách như vậy mà được tận hưởng đặc sản vùng miền hấp dẫn như vậy ngay tại nhà thì còn gì bằng.

Hãy liên hệ với LPCfood để trở thành những tín đồ đặc sản vùng miền nhé.

-----

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ SỐ VÀ THỰC PHẨM LPC - LPCfood

  • HOTLINE: 0819 266 666
  • EMAIL: food@lpc.vn
  • FANPAGE: LPCfood