TRỢ GIÁ MÙA DỊCH - GÀ TA HÒA BÌNH

Gà ta Hòa Bình là giống gà dễ nuôi, ít bệnh tật nên từ lâu nó đã được người dân nuôi phổ biến ở các vùng nông thôn. Nuôi giống gà này chủ yếu là thả vườn vì tận dụng nguồn thức ăn sẵn có như ngô, rau, thóc, giun, cỏ,.. vừa tiết kiệm chi phí chăn nuôi mà thịt lại săn chắc thơm ngon.

Hiện nay giống gà ta rất được ưu chuộng trên thị trường vì thịt thơm ngon. Giống gà này  có sức đề kháng tốt, dễ nuôi, mà việc nhân giống gà này không khó

Hiểu được tâm lý khách hàng với nhu cầu Gà ngon – gà sạch – gà an toàn. LPCfood mang lại cho Quý khách hàng sản phẩm mang đậm hương vị quê nhà Gà ta Hòa Bình với chương trình ưu đãi hấp dẫn

 • Giảm 15% - Chỉ 135.000/kg – Giá gốc: 140.000/kg
 • Giảm thêm 5% cho khách hàng đã đặt hàng tại Phiên lợn Hòa Bình nhà LPCfood
 • Khách hàng được thả ga lựa chọn gà trống hoặc gà mái.

ga-ta-hoa-binh

THÔNG TIN MỞ PHIÊN GÀ TA HÒA BÌNH

 • Số lượng đơn tối thiểu đóng phiên: 20 con
 • Giá trị đơn hàng tính theo trọng lượng thực tế của loại gà khách hàng lựa chọn. Giá chưa bao gồm phí làm lông và phí vận chuyển. Khách hàng mua gà sạch thanh toán thêm 20.000 trên tổng giá trị đơn hàng.
 • Thời gian mở phiên – đặt hàng: Từ 22/10 đến hết 26/10/21 (Phiên có thể được đóng sớm hơn nếu đạt số lượng đơn tối thiểu – hoặc gia hạn phiên nếu khách hàng đăng ký đặt hàng thêm)
 • Thời gian giao hàng: 01 ngày sau khi chốt phiên

thong-tin-phien-ga-hoa-binh

THÔNG TIN NGƯỜI BÁN

thong-tin-phien-ga-ta-hoa-binh

Phiên gà ta Hòa Bình của LPCfood được nhập từ Gia đình Chị Tươi.

 • Địa chỉ: Khu Đồi Hoa – Chi Nê – Lạc Thủy – Hòa Bình.
 • Số điện thoại: 0357642xxx

 LPCfood đã về trực tiếp khảo sát trang trại và hình thức chăn nuôi của nhà Chị Tươi trước khi chính thức mở phiên Gà lần này.

 Trao đổi với LPCfood, Chị Tươi chia sẻ: “Nuôi gà ta không khó, nếu nắm được các loại bệnh, chăm sóc đúng cách, bổ sung dinh dưỡng, phòng trừ bệnh đầy đủ là đã thành công hơn nửa…”

Trong quá trình nuôi gà ta thả vườn, với mục tiêu là gà nuôi cho gia đình sử dụng là chính nên số lượng cũng không có nhiều. Chị Tươi chủ yếu cho gà ăn ngô, sẵn xay nhuyễn, thỉnh thoảng bổ sung chút rau xanh cho đàn gà ăn. Vì vậy đàn gà của gia đình bà nuôi có thịt săn chắc, bà con hàng xóm thường hay mua gà Chị Tươi về để phục vụ cho nhu cầu gia đình.

Để đàn gà ta thả vườn phát triển tốt, tránh bệnh tật, Bà Tươi đã tiêm vaccine đầy đủ cho đàn gà. Hàng ngày bà đều theo dõi quá trình ăn uống của đàn gà, để điều chỉnh lượng thức ăn cho phù hợp. Bên cạnh đó, Chị Tươi còn phun thuốc sát trùng chuồng trại, xung quanh khu vực chăn nuôi mỗi tuần.

Chuồng trại nuôi gà luôn được bà vệ sinh sạch sẽ, thoáng mát, gà được thả tại những khu vực thoáng, sạch sẽ  để hạn chế tối đa gà không tiếp xúc với mầm bệnh bên ngoài.

Hiện nay, gia đình Chị Tươi chỉ có khoảng 30 – 40 con gà ta nuôi thả đã có thể thịt. Gà trống nặng từ 2.5 – 2.8 kg, Gà mái nặng từ 2.1 – 2.4 kg đảm bảo thịt chắc tươi ngon.

Hãy đến với LPCfood để được trải nghiệm các sản phẩm phục vụ bữa ăn, bữa cơm gia đình sum vầy của bạn. Còn chần chừ gì nữa hãy đến và cảm nhận.

Chúc các bạn đặt hàng thành công tại LPCfood

------------------

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ SỐ VÀ THỰC PHẨM LPC

 • Địa chỉ: 311 Trường Chinh - Thanh Xuân - Hà Nội
 • Hotline: 0819 26 6666
 • Email: food@lpc.vn
 • Fanpage: LPCfood