VỀ CHÚNG TÔI

Đợt dịch Covid - 19 bùng phát tại Việt Nam vào đúng thời điểm nhiều địa phương thu hoạch nông sản. Khó khăn chống chất khó khăn khi thị trường tiêu thụ trong nước và thị trường xuất khẩu thu hẹp, các mặt hàng nông sản tại Việt Nam và nông sản địa phương đang không vững chân mà vẫn đang đau đầu để tìm ra giải pháp căn cơ cho sản phẩm.

LPCfood là công ty hoạt động trong lĩnh vực phân phối và cung cấp thực phẩm - nông sản địa phương cho thị trường tiêu dùng bằng các công nghệ đặt hàng hiện đại - tiết kiệm chi phí và giá thành sản phẩm hợp lý

1. Câu chuyện của nhà nông

"Tôi sinh ra và lớn lên trong một gia đình nhà nông. Khu nhà tôi mọi người nuôi - trồng rất nhiều các sản phẩm nông sản - gia súc, gia cầm với mong muốn thu hoạch và trang trải cuộc sống cũng như gia tăng nguồn thu về kinh tế. Tôi nhìn thấy sự cần mẫn, chịu khó, lãm lũ của những người nông dân để chăm sóc những cành cây - con vật của mình chờ đến ngày thu hoạch" 

Nhưng thị trường biến động mỗi ngày, các sản phẩm nhập khẩu ngày càng nhiều khiến những người nông dân nao núng không biết những nông sản của mình sẽ được tiêu thụ bằng cách nào?

Chính vì lý do đó, với mong muốn san sẻ gánh nặng của người nông dân trong việc tiêu thụ nông sản địa phương, mang lại cho nụ cười tỏa nắng mỗi khi thu hoạch sản phẩm, LPCfood xây dựng mô hình PHIÊN CHỢ MỖI NGÀY - cùng người nông dân giới thiệu sản phẩm tới người tiêu dùng.

2. Điều gì làm nên LPCfood khác biệt?

LPCfood ứng dụng công nghệ số vào việc liên kết trực tiếp với người bán tại địa phương, giúp người bán có thể tiếp cận trực tiếp với người tiêu dùng cũng như giảm tối đa các chi trung gian - bán bãi - lưu kho.

Các sản phẩm tại LPCfood:

  • Thực phẩm - nông sản rõ nguồn gốc xuất xứ
  • Thực phẩm được trao đỏi trực tiếp giữa các Địa phương
  • Người bán được giá tối không thông qua trung gian - lưu kho
  • Thực phẩm được bảo quản theo tiêu chuẩn của LPCfood

LPCfood cam kết sản phẩm được cung cấp đến tay người tiêu dùng được bảo quản tốt nhất - vận chuyển nhanh nhất.

-----

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ SỐ VÀ THỰC PHẨM LPC

  • Địa chỉ: 311 Trường Chinh - Thanh Xuân - Hà Nội
  • Hotline: 0819 26 6666
  • Email: food@lpc.vn
  • Fanpage: LPCfood