Bột mì Sao La
Bột mì Sao La
Giá
440.000 ₫

Thành phần:

  • Gluten ướt: ≥ 28,0%
  • Protein: ≥ 10,5%
  • Độ ẩm: ≤ 14,5%
  • Độ tro: ≤ 0,6%  

Hướng dẫn sử dụng: Phù hợp để làm các loại bánh cao cấp như Pizza, sandwich, bánh mì ngọt cao cấp, bánh mì cao cấp, bánh mì dài, mì tươi, mì ăn liền cao cấp, … Cũng có thể sử dụng để phối trộn với các loại bột mì khác để cải thiện độ khỏe của bột cũng như cải thiện độ dẻo thơm của bánh thành phẩm.

Xuất xứ:  Công ty CP Tiến Hưng

Trọng lượng: Bao PP/ Polypropylene: 25 kg

Hạn sử dụng: 03 tháng từ ngày sản xuất.