Bột trộn sẵn Chiffon Rich's
Giá
840.000 ₫
Thành phần: Thành phần: Đường, Bột mì (Lúa mì), Tinh bột bắp, Tinh bột, Chất nhũ hóa (Ester của polyglycerol với acid béo (475), Mono và diglycerid của các acid béo(471)), Bột sữa gầy (Chứa lecithin đậu nành), Bột lòng trắng trứng (Trứng), Chất điều chỉnh độ chua (Natri hydro carbonat (500ii), Dinatri diphosphat (450i), Dicalci orthophosphat (341ii), Monocalci orthophosphat (341i)), Muối, Gluten lúa Mì (Lúa mì), Chất ổn định (Glucono delta lacton (575))
Hướng dẫn sử dụng: Bột Bánh Chiffon: 1000 g. Nguyên liệu: trứng: 1000g, nước : 150g, dầu: 150g.
1. Cho Bột Bánh Chiffon, trứng và nước vào máy trộn, dùng lồng cầu đánh với tốc độ thấp khoảng 1 phút.
2. Vét bột xuống và tiếp tục đánh với tốc độ cao từ 5 - 8 phút cho đến khi hỗn hợp mịn và đồng nhất.
3. Thêm dầu vào, đánh với tốc độ thấp khoảng 30 giây đến 1 phút .
4. Cho bột vừa đánh xong vào khuôn, nướng ở nhiệt độ 180°C - 200°C trong 25 - 35 phút.
Xuất xứ: Vệt Nam
Trọng lượng: 12,5kg
Bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát. Hạn sử dụng: 6 tháng kể từ ngày sản xuất