Men khô ngọt Mauri
Men khô ngọt Mauri
Giá:
Liên Hệ
Giá:
Liên Hệ

Thành phần

  • Men
  • Chất nhũ hóa E491

Hướng dẫn sử dụng: Men khô lạt dùng cho các loại bánh mỳ có tỷ lệ đường từ 0% - 8% so với trọng lượng bột.
- Tỷ lệ sử dụng: Tỷ lệ sử dụng 1 - 2% trên trọng lượng bột, tùy thuộc vào quy trình riêng của từng cơ sở sản xuất như thời gian trộn, thời gian ủ, tỷ lệ đường, loại phụ gia sử dụng… Trộn đều men vào bột trước khi thêm phụ gia và các nguyên vật liệu khác.

Xuất xứ: Công Ty AB Mauri

Trọng lương: 500gr/hộp

Bảo quản: Bảo quản ở nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời

Hạn sử dụng và bảo quản: 2 năm