Sau đại dịch Covid - 19, xu hướng tiêu dùng và lựa chọn các sạch - an toàn và tối ưu chi phí giúp nâng cao chất lượng cuộc sống và đảm bảo sức khoẻ được càng nhiều hộ gia đình, nhiều khách hàng quan tâm nhiều hơn. Tuy nhiên, việc người tiêu dùng tiếp cận gần và đúng với các sản phẩm sạch từ chính những nông trại - từ những người nông dân tần tảo sớm hôm, mùa nào thức đấy thì còn khá là xa lạ. Và cũng chính những người nông dân cũng không có nhiều công cụ thương mại để đến gần hơn với người tiêu dùng. Đấy cũng chính là lý do tất yếu LPCfood được ra đời 

LPCfood là thương hiệu chuyên cung cấp các sản phẩm nông sản - thực phẩm sạch và các nguyên liệu làm bánh cho người tiêu dùng thông qua các kênh bán hàng online hay còn được gọi là nền tảng bán hàng thương mại điện tử. LPCfood sử dụng các tài nguyên về công nghệ để xây dựng nên một siêu thị Online dành cho người nông dân và người tiêu dùng, giúp họ có thể đến gần với nhau hơn mà không cần thông qua trung gian hay các thương lái. Nhờ đó mà người tiêu dùng vẫn có thể mua được sản phẩm chất lượng - an toàn nhưng giá thành lại cực kỳ hợp lý.

LPCfood

Các sản phẩm của LPCfood bao gồm:

  • Phiên chợ quê - Mùa nào thức nấy: Các phiên chợ Online dành cho người tiêu dùng - Nơi kết nối người bán và người mua một cách trực tiếp. Các sản phẩm của phiên chợ Online bao gồm các sản phẩm nông sản - thực phẩm sạch hoặc các phiên chợ dành cho các sản phẩm thành phẩm khác (Bánh bao - Bánh mỳ tươi ...). Khi tham gia đặt hàng tại các phiên chợ của LPCfood, người tiêu dùng có thể gom đơn - đặt hàng chung để chia sẻ phí vận chuyển; Hưởng những ưu đãi từ các chương trình khuyến mại theo từng phiên chợ.

    Bên cạnh các sản phẩm nông sản - thực phẩm sạch, LPCfood còn có các phiên chợ với các sản phẩm theo các dịp Lễ, các sự kiện trong năm như Bánh trung thu, Quà Tết nhập khẩu,...

  • Sản phẩm thành phẩm: Là các sản phẩm đã được chế biến và có thể sử dụng ngay hoặc chỉ cần làm nóng lại như Bánh bao, Bánh mỳ tươi, Phô mai que, Hotdog Phô mai và rất nhiều các sản phẩm khác. Các sản phẩm thành phẩm thường được cập nhật liên tục hàng tháng để làm mới gian hàng giúp người tiêu dùng có nhiều sự lựa chọn hơn.

  • Nguyên liệu làm bánh - Dụng cụ làm bánh: Là thương hiệu phân phối nguyên liệu làm bánh cho nhiều Đại lý và Nhà phân phối trên cả nước, LPCfood đã hợp tác với nhiều đơn vị lớn như Bột mỳ Liên sỹ, Tiệm bánh tươi SourideParis, Khách hàng Marriot... và rất nhiều các thương hiệu nổi tiếng khác.

Menu sản phẩm của LPCfood tại đây

Menu LPCfood

Mục tiêu - Sứ mệnh - Giá trị cốt lỗi của LPCfood

Mục tiêu 

LPCfood được xây dựng với mục tiêu là người bạn đồng hành của người nông dân và người tiêu dùng, giúp kết nối và mang lại những giá trị tốt cho mọi người. Người nông dân có thể trực tiếp kinh doanh những sản phẩm do mình làm nên mà không cần phải thông qua thương lái, người trung gian. Còn người tiêu dùng sẽ được mua những sản phẩm sạch - chất lượng với giá thành hợp lý.

Sứ mệnh

Chúng tôi luôn muốn đem lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và an toàn nhất. Nhằm khẳng định thương hiệu và uy tín trên thị trường thực phẩm nói chung và các sàn thương mại điện tử nói riêng

Giá trị cốt lõi

Với Slogan "Trọng gốc nguyên vị" - LPCfood đề cao vấn đề về nguồn gốc của từng sản phẩm. Do vậy, tất cả các mặt hàng của LPCfood đều có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng. Với các sản phẩm nông sản - thực phẩm vùng miền, chúng tôi đều đến tận nơi sản xuất để kiểm tra xuất xứ và chất lượng của sản phẩm trước khi trưng bày trên gian hàng. Các sản phẩm thành phẩm đều có nguồn gốc rõ ràng, các sản phẩm đều có giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm. 

Bên cạnh "Trọng gốc" chính là "Nguyên vị" - Mang lại cho người tiêu dùng sản phẩm nguyên bản nhất, giữ nguyên những nét tinh tuý của người lao động mùng miền. Nhiệt tâm, tận tuỵ và uy tín tuyệt đối đối với khách hàng. Đem lại giá trị cho người nông dân - khách hàng và chính thương hiệu. 

LPCfood sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo của bạn. Chúc bạn có những giây phút mua sắm và trải nghiệm tuyệt vời của LPCfood.

Thông tin liên hệ:

LPCfood - TRỌNG GỐC NGUYÊN VỊ

Hotline: 085.556.8998

Email: [email protected]

Website: https://lpcfood.vn/