Bột mì Kim Ngưu
Bột mì Kim Ngưu
Giá
463.000 ₫

Thành phần: Hàm lượng protein đạt từ 10,5 đến 12,0%. Hàm lượng glutein ướt đạt từ 29% đến 31%. Thành phần thủy phân đạt từ 13,5% đến 14,5%. Hàm lượng tro đạt từ 0,52% đến 0,62%

Hướng dẫn sử dụng: Bột mì Kim Ngưu phù hợp với các dòng bánh mỳ đặc ruột, bánh mỳ baguette, bánh mỳ Pháp, bánh mỳ Việt Nam, mỳ vằn thắn, mỳ ăn liền cao cấp, mỳ Italy, quẩy, mỳ tươi, giò chay, mỳ tươi Trung Quốc …

Xuất xứ: Sản xuất tại công ty TNHH Vimaflour - Việt Nam

Trọng lượng: 25kg

Bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát. Hạn sử dụng: 3 tháng kể từ ngày sản xuất