Kem mycream
Kem mycream
Giá
74.000 ₫

Thành phần: Bột bơ sữa, dầu cọ, syro ngô…

Hướng dẫn sử dụng

• Xả đông trong tủ mát ở nhiệt độ 2 độ C – 7 độ C trong khoảng thời gian từ 12 – 24 giờ trước khi sử dụng.
• Lắc đều trước khi mở.
• Cho nguyên liệu vào thố nhưng không quá 20% sức chứa của thố. Đánh kem ở tốc độ trung bình cho đến khi kem nổi lên đạt độ cứng, độ bóng vừa ý. Cách đánh khác nhau tùy thuộc vào mục đích sử dụng kem. (Không đánh kem ở tốc độ cao khi kem còn đá).
• Sản phẩm sau khi đã đánh phải bảo quản lạnh hoặc trữ đông.

Xuất xứ: Việt Nam

Trọng lượng: 1kg/hộp

Bảo quản: Bảo quản trong ngăn đá (-18 độ C)

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ