Bơ dầu lỏng Run Long OV
Giá
84.000 ₫
Thành phần: Dầu tinh luyện, chất nhũ hóa Mono và diglycerid của axit béo (471), chất chống oxy Tert – butylhydroquinon (319), hương liệu tổng hợp, hương bơ, phẩm màu tổng hợp Beta- carotene 160a (iii).
Hướng dẫn sử dụng:
– Bơ dầu dạng lỏng được khách hàng ưa chuộng trong làm cốt bánh gato, lớp vỏ bánh nướng trung thu bởi khả năng lưu hương rất lâu của bơ dầu khi đã nướng (sản phẩm có khả năng chịu nhiệt cao).
– Ngoài ra, sử dụng trong các dòng bánh cao cấp khác như: Chiffon, pound cake, Sponge cake; bánh âu, da bánh, nhân bánh các loại, dung để sơn phết lên bề mặt bánh tạo lớp bỏ bóng mượt, bảo quản bánh lâu hơn…
– Dùng làm nguyên liệu sản xuất các sản phẩm thực phẩm, sử dụng cho các loại bánh nướng.
– Đổ trực tiếp và sử dụng theo liều lượng công thức.
Xuất xứ: Công nghệ Mỹ, Đan Mạch, Israel. được sản xuất tại Việt Nam
Bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp
Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất