Kem classy
Thành phần: Nước, Dầu cọ đã một phần hydro hóa, Syrô bắp, Đường, Sodium caseinate (chất dẫn xuất từ sữa), Chất nhũ hóa (Sodium Stearoyl Lactylate), Chất làm đặc (Methylcellulose), Xanthan Gum, Muối, Hương tổng hợp
Hướng dẫn sử dụng: sử dụng để trang trí nhiều loại bánh kem, đồ uống.
* Xả đông trong tủ mát ở nhiệt độ 2 độ C – 7 độ C trong khoảng thời gian từ 12-24 giờ trước khi sử dụng.
* Lắc đều trước khi mở.
* Cho nguyên liệu vào thố để lạnh (không quá 20% sức chứa của thố).
* Đánh kem ở tốc độ trung bình cho đến khi kem nổi lên đạt độ cứng, độ bóng vừa ý. Cách đánh khác nhau tùy thuộc vào mục đích sử dụng kem. (Không đánh kem ở tốc độ cao khi kem còn đá).
* Sản phẩm sau khi đã đánh phải bảo quản lạnh hoặc trữ đông.
Xuất xứ: Việt Nam
Trọng lượng: 907g
Bảo quản: Lưu giữ ở nhiệt độ -18 độ C