Kem Creamywhip
Giá
73.000 ₫
Thành phần: Nước, dầu cọ đã một phần hydro hóa, syrô bắp, sorbitol, đường, sodium caseinate ( chất dẫn xuất từ sữa), chất nhũ hóa( Sodium Stearoyl Lactylate (481)), chất làm đặc ( Methylcellulose (461)), xanthan gum (415), muối, hương tổng hợp.
Hướng dẫn sử dụng:
– Xả đông trong tủ mát ở nhiệt độ 20C – 70C trong khoảng thời gian từ 12 – 24 giờ trước khi sử dụng.
– Lắc đều trước khi mở.
– Cho nguyên liệu vào thố nhưng không quá 20% sức chứa của thố. Đánh kem ở tốc độ trung bình cho đến khi kem nổi lên đạt độ cứng, độ bóng vừa ý. Cách đánh khác nhau tuỳ thuộc vào mục đích sử dụng kem. (Không đánh kem ở tốc độ cao khi kem còn đá). Sản phẩm sau khi đã đánh phải bảo quản lạnh hoặc trữ đông.
Xuất xứ: Việt Nam
Trọng lượng: 1kg/hộp
Bảo quản: Bảo quản trong ngăn đá tủ lạnh ( (-10) – (-5) độ C )