Kem silver giảm ngọt
Kem silver giảm ngọt
Giá
59.000 ₫

Thành phần: Bột bơ sữa, dầu cọ, siro ngô…
Hướng dẫn sử dụng: Xả đông trong tủ mát ở nhiệt độ từ 2 độ C- 7 độ C trong khoảng thời gian từ 12h đến 24h trước khi sử dụng. Lắc đều trước khi mở. Cho nguyên liệu vào thố nhưng không quá 20% sức chứa của thố. Đánh kem ở tốc độ trung bình đến khi nổi đạt độ cứng ( không đánh kem ở tốc độ cao khi kem còn đá). Sản phẩm sau khi đánh phải bảo quản lạnh hoặc trữ đông

Xuất xứ: Công ty TNHH Tân Nhất Hương

Trọng lượng: 1kg/hộp

Bảo quản: Bảo quản trong ngăn đá tủ lạnh -18 độ C



 

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ