Bột trộn sẵn bánh bông lan Athena
Giá
855.000 ₫
Giá
855.000 ₫
Thành phần: Bột mì, đường, tinh bột, sữa bột, chất nhũ hóa, tác nhân tạo nở, muối, hương vani, …
Hướng dẫn sử dụng: Trộn theo tỷ lệ công thức sau:
- Trộn 1kg Athena, 1kg trứng, 200g nước ở tốc độ chậm 1 phút.
- Trộn tốc độ nhanh 5 - 7 phút.
- Cho thêm 200g dầu, trộn ở tốc độ chậm 1 phút.
- Chia bột ra khuôn và nướng ở nhiệt độ 170 độ C trong 35 phút.
Xuất xứ: Hàn Quốc
Bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát. Đậy kín sau khi sử dụng sản phẩm.