Bột trộn sẵn bánh bông lan Athena
Bột trộn sẵn bánh bông lan Athena
Giá
855.000 ₫

Thành phần: Bột mì, đường, tinh bột, sữa bột, chất nhũ hóa, tác nhân tạo nở, muối, hương vani, …

Hướng dẫn sử dụng: Trộn theo tỷ lệ công thức sau: 

- Trộn 1kg Athena, 1kg trứng, 200g nước ở tốc độ chậm 1 phút. 

- Trộn tốc độ nhanh 5 - 7 phút. 

- Cho thêm 200g dầu, trộn ở tốc độ chậm 1 phút.

- Chia bột ra khuôn và nướng ở nhiệt độ 170 độ C trong 35 phút.

Xuất xứ: Hàn Quốc

Bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát. Đậy kín sau khi sử dụng sản phẩm.

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ