Bột trộn sẵn bánh bông lan Elpina
Bột trộn sẵn bánh bông lan Elpina
Giá
925.000 ₫

Thành phần: Bột mì, đường, tinh bột, sữa bột, chất nhũ hóa (mono và diglycerit của các axit béo - E471, este của polyglycerol và các axit béo - E475), tác nhân tạo nở (SAPP - E450i, natri bicacbonat - E500ii), muối, hương vani tổng hợp và chất bảo quản thực phẩm (canxi propionat - E282).

Hướng dẫn sử dụng: Làm cốt bánh bông lan: Trộn theo tỷ lệ công thức sau: 

- Trộn 1kg Elpina, 900g trứng, 200g nước, 65g chất ổn định ở tốc độ chậm 1 phút. 

- Trộn tốc độ nhanh 5 phút. 

- Cho thêm 200g dầu, trộn ở tốc độ chậm 1 phút. 

- Chia bột ra khuôn và nướng ở nhiệt độ 170 độ C trong 35 phút.

Xuất xứ: Sản xuất tại công ty Farina Vệt Nam

Trọng lượng: 25kg

Bảo quản: Hạn sử dụng 9 tháng từ ngày sản xuất